Đang tải...
 1. THÔNG BÁO CỦA SHAREYKHOA (NÊN ĐỌC)

  Trang đặt sách của ShareYKhoa : https://sach.shareykhoa.com/

  Fb hỗ trợ các bạn: facebook.com/shareykhoa

  Zalo hỗ trợ các bạn nhanh nhất: 092.9292.331

  Chào bạn Khách, hãy đọc tất cả các thông báo và các hướng dẫn của diễn đàn trước khi tham gia nhé. Để sử dụng diễn đàn một cách hiệu quả hơn
  Bạn hãy tìm tất cả các môn có trong diễn đàn nhé. (Tránh trường hợp bạn học năm 1, nhưng trong diễn đàn năm 1 sẽ không có môn này. Bạn hãy tìm kĩ môn đó có thể nằm ở năm 2 hoặc 3 gì đó :). Vì mỗi trường sẽ sắp xếp các môn theo ăm khác nhau :D)
  Hiện tại diễn đàn đang xây dựng hệ thống thi trực tuyến (chạy trạm, trắc nghiệm,..). Hi vọng các bạn cùng giúp đỡ

EBOOK SÁCH BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ

Thảo luận trong 'Sách Tư Duy - Phát Triển Bản Thân' bắt đầu bởi nnphuocvuong, 29/10/19.

Lượt xem: 683

Chia sẻ trang này

 1. 4
  2
  1
  nnphuocvuong

  nnphuocvuong Level 1: Thành Viên Mới (50%) Thành viên BQT Moderator Thành Viên
  • 1/8

  Blog Posts:
  0
  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Ebook: Bí mật tư duy triệu phú - Pd
  Tác giả: T. Harv Eker
  Bí mật tư duy triệu phú tiết lộ mối liên hệ còn thiếu giữa mong muốn thành công và đạt được nó!

  Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người dường như dễ dàng trở nên giàu có, trong khi những người khác được định sẵn cho một cuộc sống đấu tranh tài chính? Đâu là sự khác biệt được tìm thấy trong giáo dục, trí thông minh, kỹ năng, thời gian, thói quen làm việc, liên hệ, may mắn, hoặc lựa chọn công việc, kinh doanh hoặc đầu tư của họ?

  Câu trả lời gây sốc là: Không có điều nào ở trên!

  Trong cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú, T. Harvest Eker tuyên bố: "Hãy cho tôi năm phút và tôi có thể dự đoán tương lai tài chính của bạn cho đến hết đời!" Eker thực hiện điều này bằng cách xác định "kế hoạch chi tiêu và thành công" của bạn. Tất cả chúng ta đều có một bản thiết kế tiền cá nhân ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta, và chính bản thiết kế này, hơn bất cứ thứ gì, sẽ quyết định đời sống tài chính của chúng ta. Bạn có thể biết mọi thứ về tiếp thị, bán hàng, đàm phán, cổ phiếu, bất động sản và thế giới tài chính, nhưng nếu kế hoạch chi tiêu tiền của bạn không được đặt ở mức độ thành công cao, bạn sẽ không bao giờ có nhiều tiền. và nếu bằng cách nào đó bạn làm, rất có thể bạn sẽ mất nó! Tin tốt là bây giờ bạn thực sự có thể thiết lập lại kế hoạch chi tiêu tiền của mình để tạo thành công tự nhiên và thụ động.

  Bí mật tư duy triệu phú là hai cuốn sách trong một. Phần I giải thích cách thức kế hoạch chi tiêu tiền của bạn hoạt động như thế nào. Thông qua sự kết hợp hiếm hoi của thông minh đường phố, sự hài hước và tận tâm của Eker, bạn sẽ biết được ảnh hưởng thời thơ ấu của bạn đã định hình vận mệnh tài chính của bạn như thế nào. Bạn cũng sẽ học cách xác định kế hoạch chi tiêu tiền của riêng mình và "sửa đổi" nó để không chỉ tạo ra thành công mà quan trọng hơn là giữ và tiếp tục phát triển nó.

  Trong Phần II, bạn sẽ được giới thiệu mười bảy "Quy tắc thịnh vượng", mô tả chính xác cách người giàu nghĩ và hành động khác với hầu hết những người nghèo và trung lưu. Mỗi quy trắc thịnh vượng bao gồm các bước hành động để bạn thực hành trong thế giới thực nhằm tăng đáng kể thu nhập và tích lũy của cải.

  Nếu bạn không làm tốt về tài chính như bạn muốn, bạn sẽ phải thay đổi kế hoạch chi tiêu tiền của mình. Thật không may, kế hoạch chi tiêu tiền hiện tại của bạn sẽ có xu hướng ở lại với bạn đến hết cuộc đời, trừ khi bạn xác định và sửa đổi nó, và đó chính xác là những gì bạn sẽ làm với sự giúp đỡ của cuốn sách phi thường này. Theo T. Harvest Eker, nó đơn giản. Nếu bạn nghĩ như những người giàu nghĩ và làm những gì người giàu làm, rất có thể bạn cũng sẽ trở nên giàu có!

  Link Tải EBOOK BÍ MẬT TỰ DUY TRIỆU PHÚ
  Vui lòng chọn định dạng file để tải
  Định Dạng EPUP:

  Download

  Đăng nhập để thấy link


  Định dạng MOBI:

  Download

  Đăng nhập để thấy link


  Định dạng PDF:

  Download

  Đăng nhập để thấy link  Ngoài ra, mình khuyên mọi người nên mua sách để ủng hộ công sức của tác giả. Hoặc giành cho những bạn muốn sở hữu và không thích đọc sách trên máy tính hoặc điện thoại có thể tải sách Bạn phải đăng kí và đăng nhập để thấy link.

  Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đạt được nhiều thành công!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Đang tải...