Đang tải...
 1. THÔNG BÁO CỦA SHAREYKHOA (NÊN ĐỌC)

  Trang đặt sách của ShareYKhoa : https://sach.shareykhoa.com/

  Fb hỗ trợ các bạn: facebook.com/shareykhoa

  Zalo hỗ trợ các bạn nhanh nhất: 092.9292.331

  Chào bạn Khách, hãy đọc tất cả các thông báo và các hướng dẫn của diễn đàn trước khi tham gia nhé. Để sử dụng diễn đàn một cách hiệu quả hơn
  Bạn hãy tìm tất cả các môn có trong diễn đàn nhé. (Tránh trường hợp bạn học năm 1, nhưng trong diễn đàn năm 1 sẽ không có môn này. Bạn hãy tìm kĩ môn đó có thể nằm ở năm 2 hoặc 3 gì đó :). Vì mỗi trường sẽ sắp xếp các môn theo ăm khác nhau :D)
  Hiện tại diễn đàn đang xây dựng hệ thống thi trực tuyến (chạy trạm, trắc nghiệm,..). Hi vọng các bạn cùng giúp đỡ

LÝ THUYẾT Pepperstone là gì?

Thảo luận trong 'NÂNG CẤP THÀNH VIÊN' bắt đầu bởi kimtrong0147, 22/3/21.

Lượt xem: 42

Chia sẻ trang này

 1. 34
  0
  6
  kimtrong0147

  kimtrong0147 Level 1: Thành Viên Mới Thành Viên
  • 6/8

  Blog Posts:
  0
  Tham gia ngày:
  11/1/21
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Pepperstone là gì?  Peppersotne là nhà môi giới đàm phán ngoại hối hận Forex và CFD. Được có mặt trên thị trường vào năm 2010 tại Melbourne, Pepperstone đã trở thành 1 tổ chức to trong ngành sàn phân phối ngoại hối trực tuyến, có khối lượng trao đổi ngoại hối hận sắp 180 tỷ đô la hàng tháng. Năm 2016, Bạn phải đăng kí và đăng nhập để thấy link.

  [​IMG]

  Pepperstone cốt yếu phân phối bộ nền tảng MetaTrader trong khoảng Tập đoàn phần mềm MetaQuotes bao gồm MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5), cũng như một loạt các nền tảng trong khoảng Spotware Systems: cTrader, cAlgo và cMirror.

  ngoài ra, Pepperstone cung ứng thêm nền móng của bên thứ ba cho thương lượng sao chép xã hội trong khoảng các doanh nghiệp như ZuluTrade, Tradency và Myfxbook, Bạn phải đăng kí và đăng nhập để thấy link.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Đang tải...