Đang tải...
 1. THÔNG BÁO CỦA SHAREYKHOA (NÊN ĐỌC)

  Trang đặt sách của ShareYKhoa : https://sach.shareykhoa.com/

  Fb hỗ trợ các bạn: facebook.com/shareykhoa

  Zalo hỗ trợ các bạn nhanh nhất: 092.9292.331

  Chào bạn Khách, hãy đọc tất cả các thông báo và các hướng dẫn của diễn đàn trước khi tham gia nhé. Để sử dụng diễn đàn một cách hiệu quả hơn
  Bạn hãy tìm tất cả các môn có trong diễn đàn nhé. (Tránh trường hợp bạn học năm 1, nhưng trong diễn đàn năm 1 sẽ không có môn này. Bạn hãy tìm kĩ môn đó có thể nằm ở năm 2 hoặc 3 gì đó :). Vì mỗi trường sẽ sắp xếp các môn theo ăm khác nhau :D)
  Hiện tại diễn đàn đang xây dựng hệ thống thi trực tuyến (chạy trạm, trắc nghiệm,..). Hi vọng các bạn cùng giúp đỡ

EBOOK Kelley and Firestein’s Textbook of Rheumatology Elsevier (2017)

Thảo luận trong 'CƠ XƯƠNG KHỚP' bắt đầu bởi ngaithon, 17/11/17.

Lượt xem: 711

Chia sẻ trang này

 1. 376
  1,750
  133
  ngaithon

  ngaithon Level 5 Thành viên BQT Administrative
  • 133/153

  Blog Posts:
  3
  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  1,750
  Điểm thành tích:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên

  Vật phẩm đã mua:

  [​IMG]

  Tham khảo nguồn tài liệu chính xác về bệnh thấp khớp để hiểu sâu về các tiến bộ khoa học khi áp dụng vào thực tiễn lâm sàng. Chỉnh sửa hiệu quả bởi Drs. Gary S. Firestein, Ralph C. Budd, Sherine E. Gabriel, Iain B. McInnes và James R. O'Dell, và các tác giả của các nhà khoa học và bác sĩ lâm sàng nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực này, Cuốn sách giáo khoa về thấp khớp của Kelley và Firestein, ấn bản lần thứ 10, cung cấp những kiến thức bạn cần để chẩn đoán chính xác và chăm sóc bệnh nhân hiệu quả. Từ các nghiên cứu cơ bản, miễn dịch học, giải phẫu và sinh lý học đến các xét nghiệm chẩn đoán, các thủ tục và các quy trình bệnh cụ thể, tài liệu tham khảo hiện đại này cung cấp một quan điểm toàn cầu, có thẩm quyền về các biểu hiện, chẩn đoán và điều trị các bệnh thấp khớp.

  Sự cân bằng lý tưởng của khoa học cơ bản bạn cần biết và cách áp dụng thông tin đó vào thực tiễn lâm sàng.
  Một định dạng chương trình tích hợp cho phép bạn xem xét các tiến bộ khoa học cơ bản và những hàm ý lâm sàng của chúng ở một nơi và có được hướng dẫn dựa trên bằng chứng cho tất cả các bệnh thấp khớp và các hội chứng.
  Video trực tuyến chứng minh bài kiểm tra cơ xương hoàn chỉnh, bao gồm những phát hiện bất thường và sự trình bày khớp nối bệnh lý.
  Nội dung mới về các quan điểm chẩn đoán và phương pháp tiếp cận điều trị mới nhất, bao gồm 5 chương mới: Quy chế miễn dịch chuyển hóa, Nguyên tắc báo hiệu, Các phương pháp nghiên cứu trong các bệnh thấp khớp, Các đại lý định hướng nội bào tiểu thuyết, và các bệnh liên quan đến IgG4.
  Các chủ đề chương mới và mở rộng về điều trị phân tử nhỏ, sinh học, sinh học, mô hình sinh học, mô học sinh sinh học và các liệu pháp dựa trên tế bào.
  Các sơ đồ sơ đồ khác rõ ràng tóm tắt thông tin và tạo điều kiện cho sự hiểu biết.

  Download

  Đăng nhập để thấy link

   
  Chỉnh sửa cuối: 18/11/17
  drnptluan thích bài này.

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Đang tải...