Đang tải...
 1. THÔNG BÁO CỦA SHAREYKHOA (NÊN ĐỌC)

  Trang đặt sách của ShareYKhoa : https://sach.shareykhoa.com/

  Fb hỗ trợ các bạn: facebook.com/shareykhoa

  Zalo hỗ trợ các bạn nhanh nhất: 092.9292.331

  Chào bạn Khách, hãy đọc tất cả các thông báo và các hướng dẫn của diễn đàn trước khi tham gia nhé. Để sử dụng diễn đàn một cách hiệu quả hơn
  Bạn hãy tìm tất cả các môn có trong diễn đàn nhé. (Tránh trường hợp bạn học năm 1, nhưng trong diễn đàn năm 1 sẽ không có môn này. Bạn hãy tìm kĩ môn đó có thể nằm ở năm 2 hoặc 3 gì đó :). Vì mỗi trường sẽ sắp xếp các môn theo ăm khác nhau :D)
  Hiện tại diễn đàn đang xây dựng hệ thống thi trực tuyến (chạy trạm, trắc nghiệm,..). Hi vọng các bạn cùng giúp đỡ

EBOOK Imaging in Endocrinology (Hình ảnh trong khoa nội tiết) - Wiley-Blackwell

Thảo luận trong 'NỘI TIẾT' bắt đầu bởi ngaithon, 14/11/17.

Lượt xem: 523

Chia sẻ trang này

 1. 376
  1,749
  133
  ngaithon

  ngaithon Level 5 Thành viên BQT Administrative
  • 133/153

  Blog Posts:
  3
  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  1,749
  Điểm thành tích:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên

  Vật phẩm đã mua:

  Hình ảnh về Nội tiết học sẽ cung cấp cho các nhà nội tiết học và bác sĩ xạ trị các cấp với một tập bản đồ chụp chẩn đoán xuất sắc để giúp họ trong việc chẩn đoán và quản lý tất cả các bệnh nội tiết chủ yếu mà họ có thể gặp phải.

  Trong suốt 300 hình ảnh chất lượng cao bao gồm chụp CT, MRI, NMR và mô bệnh học, và được sắp xếp theo từng điều kiện nội tiết cụ thể, kết quả là một công cụ trực quan xuất sắc và dễ tiếp cận hướng dẫn người dùng thông qua chính xác xem cái gì ra và cung cấp một trợ giúp thực tế và cực kỳ hữu ích trong việc giúp họ xây dựng một chẩn đoán.

  Mỗi điều kiện nội tiết chủ yếu được bao gồm trong một phần cụ thể, bao gồm các bệnh về tuyến giáp, tuyến yên, tuyến sinh dục và tuyến thượng thận, tuyến tụy, các vấn đề chuyển hóa xương, và các dạng ung thư nội tiết khác nhau. Mỗi bệnh được bảo hiểm sẽ cung cấp một so sánh các kết quả bình thường để tiếp tục hỗ trợ chẩn đoán. Một trang web đi kèm chứa một bản đồ slide trực tuyến của tất cả các số liệu trong cuốn sách, cho phép người dùng tải xuống tất cả các con số để sử dụng trong bài thuyết trình.

  Các chuyên gia đã tập hợp được một bộ sưu tập tuyệt vời các hình ảnh sẽ được đánh giá cao bởi các nhà nội tiết học và bác sĩ quang tuyến, đảm bảo đây là công cụ hoàn hảo để tư vấn khi đánh giá bệnh nhân mắc bệnh nội tiết.
  [​IMG]

  Download

  Đăng nhập để thấy link

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Đang tải...