Đang tải...
 1. THÔNG BÁO CỦA SHAREYKHOA (NÊN ĐỌC)

  Trang đặt sách của ShareYKhoa : https://sach.shareykhoa.com/

  Fb hỗ trợ các bạn: facebook.com/shareykhoa

  Zalo hỗ trợ các bạn nhanh nhất: 092.9292.331

  Chào bạn Khách, hãy đọc tất cả các thông báo và các hướng dẫn của diễn đàn trước khi tham gia nhé. Để sử dụng diễn đàn một cách hiệu quả hơn
  Bạn hãy tìm tất cả các môn có trong diễn đàn nhé. (Tránh trường hợp bạn học năm 1, nhưng trong diễn đàn năm 1 sẽ không có môn này. Bạn hãy tìm kĩ môn đó có thể nằm ở năm 2 hoặc 3 gì đó :). Vì mỗi trường sẽ sắp xếp các môn theo ăm khác nhau :D)
  Hiện tại diễn đàn đang xây dựng hệ thống thi trực tuyến (chạy trạm, trắc nghiệm,..). Hi vọng các bạn cùng giúp đỡ

EBOOK Gray's Anatomy: The Anatomical Basis of Clinical Practice, Expert Consult, 41e

Thảo luận trong 'GIẢI PHẨU HỌC' bắt đầu bởi ngaithon, 15/11/17.

Lượt xem: 1,359

Chia sẻ trang này

 1. 376
  1,749
  133
  ngaithon

  ngaithon Level 5 Thành viên BQT Administrative
  • 133/153

  Blog Posts:
  3
  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  1,749
  Điểm thành tích:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên

  Vật phẩm đã mua:

  Các cơ sở giải phẫu học của thực hành lâm sàng
  DUNG LƯỢNG: 1.108 mb (Cực nặng)
  [​IMG]

  Một điểm mốc phổ biến trong y học kể từ khi Dr. Henry Gray và H.V. Carter xuất bản lần đầu tiên vào năm 1858, Grey's Anatomy giờ đây kỷ niệm 150 năm thành lập! Từ phủ sóng hiện đại về các lĩnh vực mới quan trọng như hình ảnh thần kinh chức năng, sinh phôi, và cơ sinh học. . . thông qua một chương trình nghệ thuật đầy màu sắc, tân tiến, quyến rũ. . . cũng như truy cập thuận tiện vào nội dung trực tuyến, với các minh hoạ có thể tải xuống, ấn bản mới 40th ra đời một tiêu chuẩn mới cho độ chính xác, rõ ràng và liên quan đến lâm sàng. Đây là nơi để quay lại khi bạn muốn chắc chắn về các cân nhắc giải phẫu học liên quan đến thực hành an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ tìm thấy nó là một tài nguyên lâm sàng vô giá, một niềm vui để tham khảo ý kiến, và một tài liệu tham khảo mà bạn sẽ tự hào có trên kệ của bạn.
  Sự chỉnh sửa nhanh chóng của một nhóm các bác sĩ lâm sàng và các nhà giải phẫu học được hỗ trợ bởi hàng trăm người đóng góp và chuyên gia đánh giá trên khắp thế giới đảm bảo bao quát toàn bộ chi tiết và đáng tin cậy về giải phẫu học ở mọi nơi, bao gồm thông tin chi tiết về các biến thể bình thường.
  Một tổ chức khu vực thu thập tất cả các tài liệu liên quan trên mỗi vùng cơ thể cùng nhau ở một nơi, để dễ dàng tham khảo lâm sàng.
  Các tác phẩm nghệ thuật được tăng cường và cập nhật liên tục với 2.000 hình ảnh hiện nay với đầy đủ màu sắc - cung cấp một cái nhìn nhất quán và thống nhất về mọi chi tiết về phẫu thuật, cung cấp cho các bác sĩ trên tất cả các chuyên khoa với sự hiểu biết thị giác hữu ích nhất, tốt nhất về lâm sàng.
  200 chụp X quang, CT, MR, và các nghiên cứu hình ảnh khác sống động chụp được giải phẫu như nó được các bác sĩ khám phá chủ yếu.
  Các cuộc thảo luận lâm sàng mở rộng đáng kể nhấn mạnh đến các cân nhắc có thể ảnh hưởng đến chăm sóc y tế.
  Truy cập trực tuyến thông qua Chuyên gia Tư vấn cho phép bạn tham khảo toàn bộ nội dung của cuốn sách từ bất kỳ máy tính nào, có thể tìm kiếm và tải về hàng ngàn minh họa giải phẫu chi tiết.
  Việc mua hàng của bạn cho phép bạn truy cập vào trang web cho đến khi ấn bản tiếp theo được xuất bản hoặc cho đến khi Elsevier không còn cung cấp phiên bản hiện tại, tùy vào điều kiện nào xảy ra trước. Nếu ấn bản tiếp theo được xuất bản ít hơn một năm sau khi bạn mua hàng, bạn sẽ được quyền truy cập trực tuyến trong một năm kể từ ngày mua. Elsevier có quyền cung cấp một sản phẩm thay thế thích hợp (như phiên bản điện tử có thể tải xuống hoặc dựa trên CD-ROM) nên truy cập vào trang web này được ngưng.

  Download

  Đăng nhập để thấy link

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Đang tải...